ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

KHÁM PHÁ CÁCH MỚI ĐỂ TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TRONG MƠ CỦA BẠN

Tham gia cùng Oh Vacation và cùng tận hưởng kỳ nghỉ tại Cocobay, Naman Retreat hay trao đổi kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới với những dịch vụ đặc quyền, trải nghiệm tuyệt vời và nhiều hơn thế!

TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH DU LỊCH ĐẲNG CẤP

NAMAN RETREAT

Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với thiết kế độc đáo được vinh danh trên toàn thế giới. Chúng tôi mang lại một trải nghiệm bình yên cho tâm hồn bạn, thư giãn cho cơ thể và làm tươi mới nguồn năng lượng bên trong bạn.

Khám phá ngay

COCOBAY

Tổ hợp giải trí, du lịch hàng đầu Đông Nam Á.
Hơn cả một ngôi nhà thứ hai, các du khách của chúng tôi gọi đây là trải nghiệm “thay đổi phong cách sống”

Khám phá ngay

ĐÀ NẴNG

Đằ Nẵng, thành phố của biển,sông, núi, những cây cầu và những cuộc vui bất tận. Thả mình cùng nhịp sống của một trong những thành phố đẹp nhất Việt Nam với sự hồn hậu của con người nơi đây và hít căng lồng ngực làn gió biển trong veo, mát lành.

Khám phá ngay
KHÁM PHÁ ĐỂ BIẾT THÊM NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI HƠN

BẠN MUỐN DU NGOẠN XA HƠN VỚI OH VACATION ? Tham gia cùng chúng tôi và trao đổi kỳ nghỉ khắp thế giới với hệ thống RCI toàn cầu

3,900,000

Triệu thành viên

4,300

Khu nghỉ dưỡng

110

Quốc gia

THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI

ẤN TƯỢNG Hãy xem những gì khách hàng nói về chúng tôi

KỲ NGHỈ BÌNH YÊN

Gia đình chúng tôi nghỉ ở đây khoảng tháng 05 vừa rồi và hoàn toàn thỏa mãn! Nhân viên rất thân thiện, chu đáo, họ để ý những chi tiết nhỏ nhất để mang lại dịch vụ tốt. Khu nghỉ dưỡng thì vô cùng lớn nhưng phủ đầy cây xanh và bóng mát, mang lại cảm giác thư thái vô cùng. Địa điểm thì khỏi nói! Bạn có thể nằm dài để sưởi nắng bên bờ biển cả ngày mà không chán.